Tin Tức

Cty CP sản xuất hàng thể thao giành quán quân giải bóng đá các KCN tỉnh Thái Bình

Thứ Sáu, 11/08/2019 | 1:16Ngày 1.10, LĐLĐ tỉnh Thái Bình cho biết, Công đoàn các KCN tỉnh phối hợp với Sở VHTT-DL tỉnh Thái Bình đã tổ chức giải bóng đá công nhân lao động trong các khu công nghiệp tỉnh năm 2018.

Giải bóng đá công nhân lao động trong các khu công nghiệp tỉnh khởi tranh từ ngày 15.9 – 29.9 với sự tham gia của 10 đội bóng và gần 200 vận động viên. Trải qua 12 trận đấu căng thẳng, kịch tính, hai đội bóng xuất sắc nhất là Cty CP sản xuất hàng thể thao (MXP) Chi nhánh Thái Bình và Cty TNHH Texhong đã lọt vào trận chung kết để tranh ngôi vô địch.

Đồng chí Trần Văn Toản - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình trao cờ, huy chương cho đội đạt giải nhì.
Đồng chí Trần Văn Toản – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình trao cờ, huy chương cho đội đoạt giải Nhì.

Với chiến thuật hợp lý, đội bóng Cty CP sản xuất hàng thể thao (MXP) Chi nhánh Thái Bình đã vượt qua đội bóng Cty TNHH Texhong với tỉ số 2-1 để đoạt cúp và giành Huy chương Vàng. Cty TNHH Texhong giành Huy chương Bạc, 2 đội bóng gồm: Cty TNHH bao bì Hương Sen và Cty TNHH Sky Power cùng giành Huy chương Đồng. Ngoài ra, ban tổ chức trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Thái Bình Phạm Thị Thắng chúc mừng đội vô địch.
Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Thái Bình Phạm Thị Thắng chúc mừng đội vô địch.

Theo Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Văn Toản, thông qua các hoạt động thể dục thể thao đã nâng cao sức khỏe cho công nhân lao động, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn cơ sở, qua đó giúp người lao động hăng say thi đua lao động sản xuất góp phần mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.

Bá Mạnh – LĐLĐ tỉnh Thái Bình (Nguồn: Báo Lao Động)